YẾN SÀO NHA TRANG KHÁNH HÒA
Hotline: 0935.78.72.79 | Email: yensao-nhatrang@gmail.com
Tilte Rút Lông Định Hình Hộp 100gram
ĐẶT HÀNG NGAY

➢ Tổ Yến Khánh Hòa rút lông định hình hộp 100g tại cửa hàng của chúng tôi là sản phẩm có nguồn gốc từ yến nuôi trong nhà tại Khánh Hòa. Đây là loại tổ yến nuôi có vẻ ngoài bắt mắt, với các sợi yến nhỏ, sợi dài xếp đều nhau. Thích hợp làm quà biếu tặng.

Tổ Yến Sào Khánh Hòa rút lông định hình hộp 100g giữ nguyên được màu sắc, hương vị và hình dáng ban đầu. Theo đó, thành phần của sản phẩm bao gồm nhiều khoáng chất, vi lượng, Protein…
 

❂ Tại sao nên sử dụng sản phẩm yến Khánh Hòa?

➢ Yến Khánh Hòa cũng có nguyên liệu chế biến từ tổ yến thô ban đầu, được khai thác từ Nhà yến thuộc tỉnh Khánh Hòa. Yến được làm sạch trên công nghệ thủ công kết hợp kiểm định hiện đại, loại bỏ lông và tạp chất, cho sản phẩm đảm bảo vệ sinh và không tốn nhiều thời gian chế biến.

✧ Tiện lợi: Tổ yến thích hợp với đối tượng người bận rộn, người không có thời gian và đủ điều kiện, nguyên vật liệu để làm sạch tổ yến. Trước khi dùng yến , người tiêu dùng chỉ cần ngâm nở.

✧ Đảm bảo vệ sinh: Sản phẩm yến được làm sạch qua nhiều công đoạn, được kiểm định chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và được các cơ quan chức năng cấp phép lưu hành nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

✧ Hình thức đẹp: Sản phẩm là những tai yến được sấy khô, đóng theo khuôn mẫu rất đẹp mắt, sợi yến trắng ngà, kết cấu chặt chẽ, thích hợp làm quà biếu tặng người thân, cấp trên, sếp, doanh nghiệp để thể hiện tấm lòng.

❂ Cách Bảo Quản

➢ Với phần yến bạn đã ngâm trong nước rồi thì bạn có thể cất giữ trong tủ lạnh được khoảng trong 3 ngày. Còn với những phần chưa ngâm bạn chỉ việc để nó ở nơi khô khoáng là được.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI

YẾN SÀO NHA TRANG

Địa Chỉ: Chung Cư Hoàng Quân, Vĩnh Hòa, Nha Trang

Điện thoại: 0945.716.592

Email: sontuyen89@gmail.com

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

BẢN ĐỒ