YẾN SÀO NHA TRANG KHÁNH HÒA
Hotline: 0935.78.72.79 | Email: yensao-nhatrang@gmail.com
Tilte Tinh Chế Sợi Hộp  100g loại thượng hạng
ĐẶT HÀNG NGAY

➢ Yến Tinh Chế Sợi Làm Sạch Hộp 100gam  loại thượng hạng tại cửa hàng của chúng tôi là sản phẩm có nguồn gốc từ yến nuôi trong nhà tại Khánh Hòa. Đây là loại tổ yến nuôi có vẻ ngoài không được bắt mắt như sản phâm thuộc loại thượng hạng, với các sợi yến to hơn, thô hơn. Tuy nhiên , đó chỉ là về vẻ ngoài còn giá trị mà nó mang lại thì hoàn toàn không khác với sản phẩm thuộc loại thượng hạng .

Tổ Yến Sào Khánh Hòa làm sạch hộp 100g loại thượng hạng giữ nguyên được màu sắc, hương vị và hình dáng ban đầu. Theo đó, thành phần của sản phẩm bao gồm nhiều khoáng chất, vi lượng, Protein…

❂ Cách chế biến yến sào thông dụng

Yến sào có thể chế biến theo nhiều phương pháp khác nhau nhưng để đảm bảo dưỡng chất và hương vị thì yến chưng được đánh giá cao nhất. Đối với các món ăn khác có sử dụng yến sào, người tiêu dùng cũng nên chưng yến trước rồi thêm vào sau khi món ăn đã hoàn thành. Dưới đây là phương pháp chưng yến khoa học và đảm bảo:

❂ Tại sao nên sử dụng sản phẩm yến Khánh Hòa?

➢ Yến Khánh Hòa cũng có nguyên liệu chế biến từ tổ yến thô ban đầu, được khai thác từ Nhà yến thuộc tỉnh Khánh Hòa. Yến được làm sạch trên công nghệ thủ công kết hợp kiểm định hiện đại, loại bỏ lông và tạp chất, cho sản phẩm đảm bảo vệ sinh và không tốn nhiều thời gian chế biến.

 Tiện lợi: Tổ yến thích hợp với đối tượng người bận rộn, người không có thời gian và đủ điều kiện, nguyên vật liệu để làm sạch tổ yến. Trước khi dùng yến , người tiêu dùng chỉ cần ngâm nở.

 Đảm bảo vệ sinh: Sản phẩm yến được làm sạch qua nhiều công đoạn, được kiểm định chất lượng vệ sinh an toàn thực phẩm và được các cơ quan chức năng cấp phép lưu hành nên người tiêu dùng hoàn toàn yên tâm trong quá trình sử dụng.

 Hình thức đẹp: Sản phẩm là những tai yến được sấy khô, đóng theo khuôn mẫu rất đẹp mắt, sợi yến trắng ngà, kết cấu chặt chẽ, thích hợp làm quà biếu tặng người thân, cấp trên, sếp, doanh nghiệp để thể hiện tấm lòng.

❂ Cách Bảo Quản

➢ Với phần yến bạn đã ngâm trong nước rồi thì bạn có thể cất giữ trong tủ lạnh được khoảng trong 3 ngày. Còn với những phần chưa ngâm bạn chỉ việc để nó ở nơi khô khoáng là được.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

XEM THÊM

VỀ CHÚNG TÔI

YẾN SÀO NHA TRANG

Địa Chỉ: Chung Cư Hoàng Quân, Vĩnh Hòa, Nha Trang

Điện thoại: 0945.716.592

Email: sontuyen89@gmail.com

CHÚNG TÔI TRÊN FACEBOOK

BẢN ĐỒ